Tổng Đài: 0901438178 ( Có Zalo - Viber)
My My

Chuyên cung cấp thiết bị tiền sảnh cho khách sạn với giá rẻ tại HCM

Bách Hóa Dụng Cụ đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị tiền sảnh cho khách sạn với giá rẻ tại tp hcm và nhiều các loại sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với các sản phẩm thường dùng tại tiền sảnh khách sạn như: cây phân cách, xe đẩy hành lý, kệ đựng sách báo, kệ để ô dù, bảng thông tin hay các thùng rác trang trí….

Thiết bị tiền sảnh trong khách sạn – nhà hàng bao gồm nhiều trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ, phục vụ trực tiếp khách hàng như: bảng thông tin, bục phát biểu, xe đẩy hành lý, các loại kệ đựng dù,… Thiết bị tiền sảnh cực kỳ quan trọng vì chúng thể hiện bộ mặt cho khách sạn – nhà hàng cho nên Bách Hóa Dụng Cụ luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất và cố gắng cung cấp nhiều mẫu mã mới, thiết kế bắt mắt để phục vụ khác hàng.

Tiền sảnh là nơi tạo cảm giác ấn tượng ngay từ khi bước chân vào không gian khách sạn của bạn. Nên chúng tôi hiểu rằng, quý khách cần bộ sản phẩm hiện đại để tạo ấn tượng và cảm giác thỏa mái.

Thiết bị nhà hàng khách sạn cho khu vực tiền sảnh chính là điểm nhấn quan trọng cho khách sạn của bạn thêm phần sang trọng. 

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách những dòng sản phẩm cho khu vực tiền sảnh như sau

- Bảng thông tin, biển chỉ dẫn
- Cột chắn inox dây nhung, cột chắn inox dây căng
- Kệ để ô dù, thùng đựng dù
- Kệ đựng sách báo
- Máy đánh giày
- Xe đẩy hành lý khách sạn
- Thùng rác đá hoa cương
- Thùng rác inox trang trí
- Thùng rác công cộng
- Thùng rác công nghiệp

Đối với một khách sạn thì bộ phận tiền sảnh khách sạn đẹp là cực kỳ quan trọng. Vì đó là nơi khách hàng có cái nhìn đầu tiên và đưa ra những cảm nhận cá nhân thông qua các hình ảnh họ thấy được.

Chính vị vậy bộ sản phẩm thiết bị tiền sảnh của Bách Hóa Dụng Cụ, chắc chắn sẽ làm cho khách sạn của bạn tạo được sự hài lòng, không gian gần gũi cho khách hàng của mình.

Bách Hóa Dụng Cụ cung cấp các thiết bị tiền sảnh khách sạn cực kỳ sang trọng, đẹp với giá cả hợp lý. Đảm bảo khách sạn của bạn sẽ gây ấn tượng và tạo cảm giác gần gũi với họ.

Nhân viên nhiệt tình và năng động sẽ đem đến các sản phẩm nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau giúp cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm thiết bị tiền sảnh khách sạn phù hợp với nhu cầu và đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty.

Liên hệ tư vấn chọn mua dụng cụ tiền sảnh khách sạn tại Bách Hóa Dụng Cụ qua Hotline 0901438178

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »