Tổng Đài: 0901438178 ( Có Zalo - Viber)
My My

Thi công lắp đặt đèn trang trí Quán shop cửa hàng tại Thủ Đức TPHCM

Thi công lắp đặt đèn trang trí shop cửa hàng tại Thủ Đức TPHCM. Thiết kế thi công, lắp đặt trọn gói hệ thống đèn shop, showroom, nhà ở, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, ... Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn nhập khẩu chất lượng cao, bền và giá thành tốt nhất.

Thi công lắp đặt đèn trang trí shop cửa hàng tại Thủ Đức TPHCM

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại decorcuahang.com
BƯỚC 1
Khách hàng liên hệ trực tiếp, liên hệ qua email hoặc để lại thông tin liên hệ tại website decorcuahang.com.
BƯỚC 2
Decorcuahang.com lấy thông tin sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ.
BƯỚC 3
Trong trường hợp khách chưa có thiết kế sẵn, decorcuahang.com sẽ trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn về loại đèn thích hợp và thiết kế chiếu sáng miễn phí.
BƯỚC 4
Decorcuahang báo giá về chi phí cho dự án chiếu sáng đèn LED cho khách hàng.
BƯỚC 5
Cung cấp đèn dùng thử cho khách hàng. Không còn nỗi lo về sản phẩm kém chất lượng, bạn có đèn để kiểm tra ánh sáng, hoặc so sánh đối chiếu với các đèn khác trên thị trường. Bạn chắc chắn sẽ thấy bất ngờ về chất lượng ánh sáng của đèn decorcuahang.com mang lại.
BƯỚC 6
Khách hàng đồng ý về chất lượng và chi phí của sản phẩm, decorcuahang.com lên lịch vận chuyển sản phẩm đến địa điểm được yêu cầu.
BƯỚC 7
Trong trường hợp khách có nhu cầu về lắp đặt, decorcuahang.com hỗ trợ nhân công lắp đặt đèn chính xác theo thiết kế trước đó.
BƯỚC 8
Trong vòng 3 năm bảo hành, nếu đèn bị bất kì lỗi do sản xuất sẽ được decorcuahang.com đổi mới đèn. Đèn bị lỗi sẽ được thu hồi để đánh giá nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Trong quá trình thi công lắp đặt đòi hỏi người thợ phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Quy trình làm việc khoa học: Thực tế trên công trường, việc thi công trần và lắp đặt đèn thường do 2 đến 3 tốp thợ khác nhau là thợ điện và thợ thi công trần thạch cao, thợ sơn bả đảm nhiệm. Việc phối hợp giữa các đội thợ đôi khi không khớp, Thợ thạch cao sẽ thi công thạch cao và khoét lỗ đèn, Trong lúc đó thợ điện đi kèm để lắp đặt dây điện phía bên trên, nếu không có người giám sát, quản lý, thợ điện sẽ dễ lắp đặt đèn trước khi sơn bả, đến khi đội thợ sơn bả vào thực hiện, khả năng sơn và bả cả vào đèn của khách hàng là đương nhiên.

Kể cả khi có quy trình chuẩn: Lắp đặt trần –> Sơn bả –> Lắp đặt đèn, Sẽ vẫn có những trường hợp sau khi sơn bả xong, việc thay đổi màu sắc, hoặc chất lượng nghiệm thu chưa đạt, cũng sẽ dẫn đến việc bôi bẩn sơn bả lên đèn. Đây là lỗi khá phổ biến hiện nay, chủ yếu do quy trình thi công không tốt và do thợ làm việc vô trách nhiệm.

Những kinh nghiệm thiết kế và thi công đèn led âm trần

– Chuẩn bị công cụ, dụng cụ đầy đủ trước khi thi công: Thang giáo, dụng cụ cầm tay đặc biệt là găng tay vải, giẻ lau sạch. Đèn led MB Lighting được hoàn thiện với bề mặt đồng đều, nhẵn mịn, khung nhôm sơn tĩnh điện, mặt kính chịu nhiệt. Đối với các bề mặt nhẵn bóng rất dễ để lại vết nếu bị dây bẩn, nguồn dây bẩn không chỉ là bụi bẩn trên trần mà còn trực tiếp từ tay thợ, các dấu vân tay, mồ hôi tay…v..v… Chính vì vậy việc đeo găng tay len hoặc vải là rất cần thiết để đảm bảo độ sạch sẽ của đèn sau khi hoàn thiện, ngoài ra thợ thi công phải mang theo giẻ lau sạch trong trường hợp bị dây bẩn có thể lau ngay, tránh để vết bẩn lâu ngày gây hoen ố sản phẩm.

Liên hệ mua đèn trang trí, chiếu sáng tại TPHCM - Thi công thiết kế trang trí đèn giá tốt
Hotline: 0901 438 178

Decorcuahang.com chuyên tư vấn thiết kế, thi công, trang trí, lắp đặt trọn gói nội ngoại thất nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng thời trang, showroom, ....
- Thiết kế nội thất nhà ở
- Thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ
- Thiết kế nội thất chăm sóc sức khỏe
- Thiết kế nội thất khách sạn

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »