Tổng Đài: 0901438178 ( Có Zalo - Viber)
My My

Mẫu quán cafe container độc đáo

Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại … . 


Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm, tận dụng những mảnh đất trống (hiện tại còn rất nhiều nhưng chưa được đầu tư) để kinh doanh. Hơn nữa, các quán cafe container này có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm mà không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.

Khó khăn lớn nhất là việc xử lí nhiệt độ, bởi container có chiều cao thấp, sắt hấp nhiệt nên dễ tạo cảm giác nóng bức cho khách. Để giải quyết tốt việc cách nhiệt ở trong thùng container mà vẫn chạy được máy lạnh, các chủ đầu tư cần quan tâm đến việc cách nhiệt.  

Mẫu quán cafe container độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, setup quán cafe nhanh, uy tín, giá cả hợp lý vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 0961 138 177

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, setup, thi công công trình nội thất, design nội thất văn phòng, hàng quán, cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, chung cư ,... chi phí cạnh tranh.

 ST Pinterest

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »