Tổng Đài: 0901438178 ( Có Zalo - Viber)
My My

Nhà đẹp lạ nhờ “cây không khí”

Loài cây lấy chất dinh dưỡng và nguồn sống từ không khí và nước mà không cần sống cộng sinh với loài khác, chỉ cần treo chúng lên và thường xuyên phun nước là bạn đã có cây trang trí độc đáo cho nhà mình hoặc tiệc tùng, lễ cưới, các dịp kỉ niệm…
Tôi thích nhất ưu điểm ở loài cây này là không cần đất vẫn sống được. Vì nếu sống ở đất, bạn lại mất công chuẩn bị chậu, chuẩn bị đất và cần một chỗ thoáng, có ánh sáng, có mặt bằng để đặt chậu. Chúng cũng thích hợp trồng ở nước ta quanh năm.
Chần chừ gì nữa mà không thử trồng loài cây này để tô điểm cho nhà thật xanh mát vào ngày hè?
Trang trí không gian trong nhà
Vì không cần đất trồng, không cần chậu nên bạn có thể buộc cây vào một sợi dây rồi treo thành nhóm thành cụm trên tường.

 nha dep la nho “cay khong khi” - 1
Ngoài ra, nếu cầu kì hơn một chút, bạn đóng khung gỗ rồi sơn màu đen lên khung, để khô. Lấy vài sợi dây thép buộc buộc nối các cạnh của khung gỗ dạng mắt cáo. Sau đó, bạn gài các cụm cây lên trên. Thích hợp trang trí ngoài phòng khách.
 nha dep la nho “cay khong khi” - 2
Hay đơn giản hơn, chỉ cần đặt các cây vào trong một chiếc giỏ mây hoặc giỏ tre đặt trên bàn ăn trang trí hoặc cạnh cửa sổ.
 nha dep la nho “cay khong khi” - 3
Trang trí các ngăn tủ bằng cách buộc cây vào các núm tay cầm hay đơn giản là đặt vào các ngăn kéo tủ hoặc đặt vào miệng lọ thủy tinh.
 nha dep la nho “cay khong khi” - 4
Những cây không khí này thích hợp với những phụ kiện trang trí đơn giản, những đồ handmade, tạo nên một không gian thân thiện với thiên nhiên, giản dị mà tinh tế.
 nha dep la nho “cay khong khi” - 5
 nha dep la nho “cay khong khi” - 6
Trang trí bàn tiệc, đám cưới
Nhiều cô dâu thích sự độc đáo trong đám cưới của mình, chỉ cần cầm một bó cây không khí thay vì các bông hoa kiêu sa. Đám cưới cùng tông màu và chủ đề, đặt các cây không khí trên bàn tiệc, trang trí lối đi vào đều vô cùng đẹp mắt. Những nhánh cây uốn cong, tròn quấn quýt không rời tượng trưng cho một tình yêu đằm thắm, gắn bó và lời chúc mãi yêu.
 nha dep la nho “cay khong khi” - 7
 nha dep la nho “cay khong khi” - 8

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »