Tổng Đài: 0901438178 ( Có Zalo - Viber)
My My

Kinh nghiệm mở quán cafe takeway với vốn ít

Mở quán cafe takeway cần bao nhiêu vốn

Setupcoffee.com xin được tư vấn cho một số bạn với các câu hỏi thường gặp khi bắt đầu kinh loại hình cafe take away
H: Mở quán cafe take away cần bao nhiêu vốn?
TL: Vốn đầu tư: Bạn có thể tham khảo gói đầu tư của Settupcoffee.Com với thiết kế hoàn thiện quán cafe mang đi cho bạn ngay từ ban đầu.
- Lựa chọn gói nhượng quyền kinh doanh này bạn sẽ được hỗ trợ xây dưng, thiết kế quán, trang bị vật dụng và nguyên vật liệu về Cafe,.... để bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình nhanh chóng nhất.
- Đây là gói được tính toán để bạn có thể thu lợi nhuận và hoàn vốn nhanh, khi bạn có một vị trí kinh doanh tốt. 
Hiện tại Setupcoffee.Com đang thực hiện chương trình " Khởi nghiệp mở quán cafe cho Bạn " với gói đầu từ từ A-Z ; AZ55 có giá trị tốt nhất trọn gói là 55 triệu đồng bao gồm:

- Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, trang trí quán cafe take away trọn gói từ A-Z
- Trang bị đầy đủ vật dụng pha chế cần thiết, bàn ghế, quầy bar, máy xay.... cho quán.
- Hỗ trợ miễn phí nguyên vật liệu cho thời gian đầu khi khai trương quán.
- Hỗ trợ đào tạo , hướng dẫn pha chế cafe, quản lý sổ sách, và tư vấn chiến lược kinh doanh.
- Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên cho quán.  H: Em mới ra trường được gia đình cho một số vốn để kinh doanh, em muốn mở một quán cafe, nhưng vốn ít, và em thấy mô hình cafe mang đi là phù hợp nhưng còn phân vân chưa định hình được hiện trạng. Mong được tư vấn.
TL:
 Bạn cần chuẩn bị mở quán cafe mang đi thì cần lưu ý mấy yếu tố sau:
- Địa điểm mở quán: đây là khâu rất quan trọng - quan trọng nhất quyết định sự thành công của quán. Nếu bạn không có sẵn mặt bằng vừa ý hoặc đang phân vân một vị trí nào đó thì bạn có thể tư vấn thêm ý kiến 
Vị trí bạn chọn cần phải thuận tiện, dễ tìm, và gắn với đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Dù là cafe mang đi nhưng quán vẫn cần có chỗ để được xe của khách, chủ yếu là xe máy. Diện tích tối thiểu là 16m2.
-Trang thiết bị đầu tư: Âm thanh, bàn ghế, quầy kệ trưng bày, pha chế, máy xay cafe hạt, Setupcoffee.Com chuẩn bị sẵn cho bạn đầy đủ ở mục này.
Lựa chọn menu: Xác định thức uống chủ đạo là Cafe, sản phẩm chủ lực là nguồn đem lại doanh thu chính, tạo phong cách riêng cho tên tuổi thương hiệu của quán. Còn gọi là sản phẩm mang giá trị thương hiệu.
- Trang trí: tranh ảnh, cây cảnh, đồ lưu niệm, ngoài ra còn có như cuốn tạp chí, sách báo sẽ không thiếu ở nơi chỗ ngồi của khách hàng, dù người ta có đọc hay không? Hoặc tạo riêng theo sty chung, đừng quá dị hợm.
Có những khu vực nên bố trí cây đàn ghi ta để khách có thể tự chơi nhạc. Nếu tài chính khá thì nên đầu tư thêm Dàn âm thanh để hát live cũng rất tuyệt vời. Tối cuối tuần có thể mời các ban nhạc nghiệp dư hoặc ban nhạc sinh viên về chơi.
- Logo và Màu sắc: logo được in trên ly tách và đồng phục. Đồng phục thể hiện sự tôn trọng khách hàng, màu sắc phải thể hiện sự nhận diện thương hiệu rõ rang, không được đối lập với phong cách thiết kế của quán. Ngay cả việc in ấn hoá đơn, menu, tờ quảng cáo...cũng phải theo nguyên tắc màu của thương hiệu logo là màu chủ đạo. - Marketing: Quán mới mở phải có chiến dịch PR và marketing, ít nhất là các văn phòng doanh nghiệp, trường đại học hoặc nhóm khách hàng mục tiêu quán hướng tới. Chiến dịch này không cần liên tục, nhưng phải có kế hoạch định kỳ. Cách làm cũng phải sáng tạo. Yếu tố rỉ tai, truyền miệng cực kỳ hiệu quả với ngành ăn uống.- Tuyển dụng và Đào tạo: phải có chiến lược tuyển nhân viên ngay từ đầu. Đào tạo hoặc thuê đào tạo để có thể pha chế café theo gu thưởng thức của khách hàng. Nếu bạn lựa chọn hình thức nhượng quyền kinh doanh - bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về khâu này.

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »